เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย นางแบบเน็ตไอดอลสุดฮอตหนองโพบิ๊กไซส์

วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปกับเน็ตไอดอลสุดสวยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ น้องเอิงเอย หรือ ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน ที่มาพร้อมกับความแซ่บโด่งดังอย่างมากในโลกโซเซียล เนื่องจากความเซ็กซี่ที่ทำให้ผู้ชายต้องตกหลุมรักเป็นจำนวนมาก แถม น้องเอิงเอย ยังเป็นกันเองต่อแฟนคลับอีกด้วย ถือว่าเป็นนางฟ้าของใครหลายๆ คนเลย หากพูดถึงเน็ตไอดอลที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ คงไม่พ้น น้องเอิงเอย แน่นอน

น้องเอิงเอย เป็นที่รู้จักในโลกโซเซียลได้อย่างไร

น้องเอิงเอย คนนี้เคยเป็นกระแสยอดฮิตในโลกโซเซียล แถมยังเคยเป็นข่าวอีกด้วย หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องร้ายๆ แน่นอน แต่ไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เพราะสิ่งที่ทำให้ น้องเอิงเอย คนนี้ตกเป็นกระแสในช่วงหนึ่งนั้น เป็นเพราะเธอคนนี้ไปขายพวงมาลัยที่ข้างถนนสี่แยก ทำให้มีคนแห่กันสนใจและเรียกเธอว่า นางฟ้าขายมาลัย โดยตอนนั้น น้องเอิงเอย ได้โพสลงในเฟสบุ๊คของตัวเองว่า เศษฐกิจไม่ค่อยดี เลยต้องมาขายมาลัยหารายได้เสริม ทำให้เกิดดราม่าในโลกโซเซียลอย่างหนัก แต่เธอก็ได้ออกมาพูดเฉลยว่า การชายมาลัยนั้นเป็นเพียงเรื่องสนุกๆ เท่านั้น

หลังจากกระแสดราม่าของน้อง เอิงเอย ถือว่าเป็นประเด็นเด็ดก็ว่าได้ เพราะมีคนเข้ามาสนใจกับข่าวนี้เป็นจำนวนมาก ทำให้ น้องเอิงเอย เป็นที่รู้จักในโลกโซเซียลอย่างรวดเร็วและมีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน เป็นเน็ตไอดอลที่สร้างชื่อได้เร็วมากเลยทีเดียว ด้วยความแซ่บที่เธอมีและความน่ารักที่ดึงดูดผู้คนให้หลงใหลและหลังจากที่เปิดภาพเซ็กซี่ น้องเอิงเอย ก็โงดังอีกครั้งในโลกโซเซียล แต่รอบนี้ไม่มีอะไรฉุดอยู่จริงๆ เพราะแฟนคลับของน้องคนนี้ถือว่าเยอะมากและพร้อมจะติดตามทุกผลงานของ น้องเอิงเอย อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเธอคนนี้จึงเป็นนางฟ้าในใจของหนุ่มๆ ไปตลอดกาล

ประวัติของน้องเอิงเอย

เกิดวันที่ 30 สิงหาคม 2538

เป็นคนจังหวัด

พะเยา

ทำงาน

ถ่ายแบบ หลายอย่าง…

สัดส่วน

น้ำหนัก 40 ส่วนสูง 156 เอว 24 สะโพก 32 อก 36

งานอดิเรก

ชอบเล่นเกมส์ นิสัย… รวมๆเป็นคนตลก. ใจกว้าง มาก ใจร้อนนิดๆ. หงุดหงิดง่าย. แต่หายเร็ว เป็นคนพูดตรงๆ. นิสัย ห้าวๆ ไม่หวาน. ปากร้ายแต่ใจดี. กล้าได้ กล้าเสีย. ยอมหัก. ไม่ยอมงอ โลกส่วนตัวสูง. ชอบอยู่ห้อง. มากกว่าออกไปข้างนอก. เป็นคนชอบกินของอร่อยๆ. เสื้อผ้า เครื่องสำอาง. ไม่ค่อย. ซื้อเท่าไหร่. ส่วนมากจะเน้นเรื่อง ของกิน สเปค ผู้ชายที่ชอบ … อันดับแรก ชอบผช.ฉลาด. , มีความเป็นผู้นำ. ไม่จุกจิก , รวยเท่าไหร่ ไม่สำคัญ สำคัญ ตรงที่ เปย์ เรามากแค่ใหน. #นี่แหละสำคัญสุด

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องเอิงเอย คนนี้สามารถติดตามได้ที่ IG : punrada_aei FB : Punrada Ratchahiranpokin

ขอขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Color Of Life

ขอขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Cup E

ขอขอบคุณคลิปวิดิโอจาก Cup E

อัลบั้ม

แหล่งข้อมูล

IG : punrada_aei

Facebook : Punrada Ratchahiranpokin

กด Like กด แชร์ ตรงนี้เลยเลย